6 cách kiếm tiền miễn phí từ internet mà không cần phải đầu tư

Sống bằng nghề kiếm tiền trên blog mới thực sự khó khăn, đặt biệt là bạn không có một công việc làm ổn định, hoặc bạn bỏ công việc để làm blog toàn thời gian. Viết blog cần thời gian, kiên nhẫn, quyết tâm, thường xuyên, chiến lược và có khả năng viết tốt.

Trong khi bạn đang tạo ra blog để kiếm tiền cho bạn sống, bạn phải bỏ ra quá trính xây dựng blog của mình trong một thời gian dài. Những phương pháp có thể làm cho bạn kiếm được thu nhập từ blog và phụ thuộc bao nhiêu thời gian và nỗ lực của bạn đặt vào nó.


Làm thế nào để kiếm tiền từ internet

Thực tế có hàng trăm cách để bạn kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ thấy nhiều nguồn lừa đảo. Bạn nên tránh xa  những chương trình này, trong đó yêu cầu bạn thực hiện việc đầu tư ban đầu để sử dụng chương trình kiếm tiền của họ. Giống như việc điền vào mẫu, click quảng cáo ... Ở đây liệt kê các phương thức kiếm tiền cho người sử dụng internet, rất dễ sử dụng và hoạt động. Rất ít trong đó yêu cầu bạn phải sử dụng tốt như giao tiếp tốt, viết tốt ... Hãy tiếp tục danh sách dưới đây.

1. Viết một bài viết về dịch vụ

Người viết blog và quản trị web luôn tìm kiếm nội dung mới và độc đáo cho blog và trang web của họ. Các diễn đàn có thể là một nơi tốt để bắt đầu, mặc dù có đầy đủ mọi thể loại như lừa đảo và gửi thư rác, nhưng bạn có thể kiếm được các bài viết về để có thu nhập khá. Bạn sẽ được trả từ 20 đến 100 ngàn đồng cho mỗi bài viết tùy thuộc vào chất lượng bài viết. Bạn sẽ được hướng dẫn về chất lượng các bài viết thích hợp, số lượng từ  ... Đó là sự thỏa thuận từ bạn và người thuê bạn viết.

2. Viết trang blog cuả bạn và được trả cho tài trợ quảng cáo

Nếu bạn có một blog đã có lưu lượng truy cập phong phú bạn có thể bắt đầu nhận được sự xem xét quảng cáo từ các nhà tài trợ. Điều này cũng đúng cho Youtube được sự xem xét tài trợ từ các nhà quảng cáo. Hãy nhớ xem xét các sản phẩm tốt, doanh nghiệp tốt để đặt quảng cáo tài trợ. Đây là mục đầu từ các dịch vụ lưu trữ blog hay website của bạn.

Xem thêm: 5 bước để kiếm tiền từ viết blogGoogle Adsense chia sẻ hoa hồng

3. Đăng bài cho khách hàng của bạn trên blog của bạn.

Điều này có thể kiếm được nhiều tiền cho blog của bạn. Bài đăng của khách có lợi ích tuyệt vời về lưu lượng truy cập, sự uy tín công nhận từ các công cụ tìm kiếm. Các bạn thấy có các blog nổi tiếng được các nhà tài trợ đặt các bài viết trên đó, và các blog đó đươc trả tiền rất cao.

4. Các liên kết Marketing

Đặt các liên kết tiếp thị quảng cáo là tốt nhất cho bất kì một blog nào. Điều này đòi hỏi bạn đầu tư không đồng. Đọc thêm tại: Chọn liên kết quảng cáo cho blog của bạn

5. Dịch vụ Bình luận trên Blog

Hầu hết các blogger không biết cho phép các nhận xét tự động chấp nhận. Có hàng ngàn lưu lượng truy cập từ nhận xét tự động được chấp nhận

Làm nguyên cứu trên internet, tạo ra một danh sách lớn các blog và bắt đầu nhận xét về dịch vụ các blogger khác, hoặc chỉ cần bán danh sách đó. Bạn cũng có thể bán những dofollow backlinks, những trang web kinh doanh dịch vụ sẽ trả tiền cho bạn để đặt các liên kết. Hoặc có thể bán các doanh sách email từ khách bình luận trên blog của bạn ...

6. Trở thành một môi giới cho Webmaster và Chủ sở hữu Website

Kiếm tiền bán các tên miền hoặc trang web của họ và kiếm được hoa hồng từ việc bán các trang web hay tên miền đó. 


EmoticonEmoticon